หน้าแรก
     เกี่ยวกับเรา
     สินค้า
     ศูนย์รวมข้อมูล
     ติดต่อเรา
          
 
RaiOn
     เรานำเข้าและจัดจำหน่ายอุปกรณ์สระว่ายน้ำที่มีคุณภาพ ภายใต้แบรนด์ RaiOn สินค้ามีคุณภาพ มาพร้อมกับราคาที่คุ้มค่า

     เราตั้งมั่นที่จะเป็นแบรนด์ชั้นนำของประเทศไทย โดยมีสินค้าและบริการเกี่ยวกับสระว่ายน้ำที่หลากหลาย เพื่อตอบสนองรูปแบบการดำเนินชีวิตสมัยใหม่ สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการในด้านสระว่ายน้ำของลูกค้าได้อย่างครบถ้วน ด้วยค่านิยมองค์กรที่ว่า

“ การบริการที่สะดวก เข้าถึงง่าย สินค้ามีความคงทน คุ้มค่าในราคายุติธรรม ”

      เรายินดีที่จะรับใช้ท่าน และพร้อมให้คำปรึกษาในทุกๆด้านของงานสระว่ายน้ำ หากท่านมีความต้องการที่จะทราบรายละเอียดเกี่ยวผลิตภัณฑ์อุปกรณ์สระว่ายน้ำ สามารถติดต่อสอบถามกับเราหรือผ่านตัวเเทนจำหน่ายทั่วทุกภูมิภาคของประเทศไทย ด้วยประสบการณ์ความเชี่ยวชาญในระบบสระว่ายน้ำที่ผ่านมา เรามีความมุ่งมั่นให้บริการลูกค้าในทุกๆด้านทั้งก่อนและหลังการขาย เพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับสระว่ายน้ำของคุณ
บทความ
เทคโนโลยีระดับสูง น้ำคุณภาพดี ความสนุกแบบเต็มที่ บอกลาคราบหินปูนสะสมสกปรกไปได้เลย


RaiOn
RaiOn


      ระบบไหลเวียนมีวิธีการทำงานอย่างไร มีสระแบบใดบ้าง ปั๊มสูบจ่ายมีหน้าที่อะไรบ้าง และท้ายที่สุดความสะอาด ความใสและอุณหภูมิที่เหมาะสมของน้ำในสระถือเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับคุณ ทั้งยังมีเทคโนโลยีอันชาญฉลาด ใช้งานง่ายและทำงานราบรื่นและราคาที่เหมาะสม       ในการที่ค่า pH หรืออุณหภูมิมีความเปลี่ยนแปลงอาจจะทำให้น้ำธรรมชาติตกตะกอน การตกตะกอนนี้ เห็นได้ในรูปแบบของหินปูนที่สกปรก สามารถเข้าไปเกาะในสายท่อ ผนังสระ เครื่องแลกเปลี่ยนความร้อน ผนังดึงดูด น้ำพุและเครื่องผลิตไอน้ำได้ ซึ่งการสะสมนี้สามารถทำให้เกิดการเค้นความร้อนและแรงเค้น ที่ทำให้เกิดความเสียหายต่อส่วนประกอบระบบไม่ช้าก็เร็ว
อ่านต่อ>>> อ่านต่อ>>>


© Copyright 2021 RaiOn Asia. All Rights Reserved.